Gợi ý hay cho không gian nhà bạn

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

goi-y-hay-cho-khong-gian-dep-va-rong-rai-honMột không gian đẹp và rộng rãi là điều mà ai cũng mong muốn cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên, không phải ai cũng có được một diện tích nhà lý tưởng để thực hiện được ước muốn đó. Đừng lo lắng, dưới đây là một số gợi ý hay giúp bạn có một không gian đẹp và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Nhằm giúp cho không gian đẹp của bạn thêm cảm giác rộng hơn, ngoài những ý thưởng về phương pháp chúng ta còn cần phải xác định phương hướng sao cho phù hợp nhất. Một điều đầu tiên và chắc chắn bạn nên biết là căn phòng bừa bộn sẽ khiến cho ta có cảm giác không còn không gian để thở. Do vậy, chỉ cần giữ căn phòng gọn gàng, ngăn nắp thì không gian của bạn cũng đã có cảm giác được nới rộng hơn rất nhiều rồi.

goi-y-hay-cho-khong-gian-dep-va-rong-rai-hon-1-.jpg

Đối với các đồ nội thất lớn trong phòng khách đẹp như ghế sofa, đàn piano, tủ bếp đều cần tựa vào tường, hơn nữa đừng để cản trở tầm mắt. Mẹo này giúp căn phòng mình thêm thoáng đãng hơn và đã được rất nhiều chủ nhân kiểm chứng đấy.

goi-y-hay-cho-khong-gian-dep-va-rong-rai-hon-2-.jpg

Tuy đơn giản nhưng cách này lại có kết quả đến không ngờ. Hãy chọn kết hợp màu sắc tường và sàn, tốt nhất sử dụng màu đơn sắc, quá nhiều màu sắc sẽ khiến mắt bạn bị loạn và có cảm giác không gian bí bức giống như cách bạn trang trí trong không gian bếp đẹp.

goi-y-hay-cho-khong-gian-dep-va-rong-rai-hon-3-.jpg

Giá sách thấp có thẻ dễ lấy sách và cất sách, nhưng giá sách cao sẽ có cảm giác đụng thẳng tới trần nhà, sinh ra ảo giác cho không gian đẹp rộng rãi hơn.

goi-y-hay-cho-khong-gian-dep-va-rong-rai-hon-1-.jpeg

Những đồ nội thất có chân là sự lựa chọn không tồi, bởi vì đồ nội thất cao một chút, sẽ khiến cho tầm mắt có thể nhìn thấy mặt đất, cảm giác không gian rộng rãi hơn.

goi-y-hay-cho-khong-gian-dep-va-rong-rai-hon-4-.jpg

Gương là cách nhanh nhất để không gian phòng ngủ đẹp có vẻ rộng rãi hơn. Nhờ vào việc phản chiếu, bạn sẽ có cảm giác tồn tại hai căn phòng, nhờ đó đánh lừa thị giác của bạn.

goi-y-hay-cho-khong-gian-dep-va-rong-rai-hon-5-.jpg

Nếu bạn đang băn khoăn để lựa chọn một bí quyết có không gian đẹp rộng rãi thì đừng chần chờ gì nữa nhé, hãy tham khảo những gợi ý ngay phía trên của chúng tôi. Chắc chắn căn phòng của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ phải ngỡ ngàng đấy!

(Nguồn Sưu tầm Internet)

Share.

About Author

Leave A Reply