Giới thiệu

Kiến trúc Huế – Dấu ấn của đất thần kinh

Huế – thành phố màu tím, thành phố của những di sản và thành phố của những dòng kiến trúc…

Trôi giữa dòng chảy xô bồ của cuộc sống con người dường như quay mặt lại với những gì đã qua và vô tình lãng quên đi những giá trị văn hóa đẹp – “văn hóa kiến trúc”.

Không phải ai cũng có thể hiểu sâu về lĩnh vực này nhưng nếu như tìm hiểu sâu vào ta mới thấy được cái hay, lí thú của nó. Kiến trúc Huế rất đa dạng và phong phú và có lẽ chính điều này đã tôn vinh lên được nét đẹp của 9 chữ “ Kiến trúc Huế – Dấu ấn của đất thần kinh” Kiến trúc Huế không chỉ để lại dấu ấn cho người Huế mà nó để lại ấn tượng khó phai mờ cho du khách thập phương khi đặt chân đến.

Làm thành phố đẹp hơn nhờ những công trình thẩm mỹ đó là tiêu chí mà bất kỳ một kiến trúc sư nào cũng muốn. Song song với mảng kiến trúc thì mảng nội thất chính là “phần nội dung”để tạo nên những nét đẹp đậm chất Huế. Xuất phát từ những điều đó Website Kientruchue.com ra đời.

Được hình thành vào tháng 08 năm 2010, trải qua hơn 5 năm hoạt động, chất lượng và giá trị của các dự án thiết kế do chúng tôi mang lại đã được khẳng định. Với mục đích cập nhật thông tin về kiến trúc Huế cho cộng đồng, cung cấp các giải pháp thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất phù hợp với thị hiếu của khách hàng chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí.

Thế mạnh của công ty đó chính là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo có kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế thi công các công trình kiến trúc chất lượng.
  • Trang trí nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự cao cấp.
  • Sản xuất, phân phối sản phẩm, vật dụng trang trí nội thất.

Các dự án do chúng tôi thiết kế và trang trí đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trong đó có nhiều dự án thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Sáng tạo về ý tưởng, độc đáo về mặt kiến trúc, luôn tạo nên nét riêng biệt đầy thẩm mỹ. Đó luôn là tiêu chí mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi cùng chia sẻ, hiểu được những giá trị mà khách hàng mong muốn đạt đến, cùng đồng hành và trải nghiệm cùng khách hàng trong quá trình hợp tác.

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo nên những không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.